ĐẠP XE TRÊN NÚI, TRẢI NGHIỆM ĐỘC ĐÁO KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI ĐẾN SAPA

Có lẽ tuổi thơ ai cũng đã từng có nhiều kỷ niệm gắn liền với những chiếc xe đạp. Đạp xe đi chơi, đạp xe quanh nhà, đạp xe dạo bờ biển,… đều mang lại cho ta cảm giác thư giãn thoải mái. Nhưng với Sapa – mảnh đất của núi rừng và những thửa ruộng bậc thang kỳ vỹ, đi xe đạp lại là một trò chơi, một trải nghiệm mới mẻ và độc đáo không phải ai cũng biết!

☘️ Thả mình giữa thiên nhiên khi dạo quanh khu Nest Villa với những căn biệt thự nhỏ xinh như tổ chim xen lẫn những cây mận cổ.
☘️ Wow lên thích thú khi thả trôi tại con đường săn mây với một bên là vách dương xỉ thẳng đứng, một bên là thung lũng mây chạm gần bàn tay. Con đường ấy dẫn vào ngôi làng Bungalow cọ xinh như cổ tích.
☘️ Đạp xe xuống bản Cát Cát cách resort khoảng 3km để thăm bản truyền thống của người dân tộc H’mông, hay xa hơn một chút là Bản Tả Van để khám phá những Homestay xinh xắn, suối Tả Van hiền hoà và cây Cầu Mây huyền thoại.

Sapa Jade Hill Resort có xe đạp miễn phí cho khách mượn tham quan. Thay vì gọi taxi, hãy dắt 1 chiếc xe đạp để có nhiều hơn cơ hội trải nghiệm văn hoá bản địa Sapa, có cơ hội ngắm nhìn cảnh vật và mây trời theo một cách thú vị khác, và còn có thể dừng lại checkin bất cứ lúc nào nữa. Đi xe đạp đôi lúc sẽ rất mệt, nhưng sẽ rất vui!

Bạn đã bao giờ thử đạp xe trên núi chưa?

Leave a Comment