Đến với Sapa Jade Hill bằng cách gì đây?

Bạn-có-thể-chọn-tàu-hỏa-hoặc-xe-khách-khi-đến-với-Sapa.jpg

Bạn đã book cho mình một căn biệt thự xinh xắn tại Sapa Jade Hill, bây giờ bạn đang băn khoăn không biết cách đi đến khu resort Sapa mới toanh này ra sao? Dưới đây sẽ là một số gợi ý cho các khách yêu nhà mình nhé: 

Đường đến Sapa Jade Hill đi bằng những cách nào?

Nếu đi từ Hà Nội, các bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 phương tiện: Tàu hỏa hoặc Xe khách
1. Tàu hỏa: Đi tàu hỏa là phương tiện an toàn và được nhiều người lựa chọn: Bạn có thể thoải mái ngắm cảnh núi rừng Tây Bắc trên đường đi.

ban-co-the-chon-tau-hoa-hoac-xe-khach-khi-den-voi-sapa
Bạn có thể chọn tàu hỏa hoặc xe khách khi đến với Sapa

– Lựa chọn 1 : Tàu du lịch khoang 4 ốp gỗ nằm mềm điều hòa, có nước trong phòng, thời gian khởi hành đẹp, chất lượng tàu tốt còn đường ray đều như nhau. Các tàu này thường có ký hiệu là SP1 đi lúc 12h00, SP2 về từ Lào Cai lúc 20h, SP3 đi lúc 22h, SP4 (những giờ tàu muộn là của Victoria Sapa hiện là tàu đắt nhất, tốt nhất). Giá tàu du lịch thường dao động từ 520.000VNĐ/vé – 680.000VNĐ/vé, trừ vé của tàu Victoria Sapa hiện rơi vào từ 120 đô la mỹ/vé/superior/chiều.

– Lựa chọn 2 : Tàu khoang 4 thường giá khoảng 450K – 480K/vé/chiều, Khoang 6 giá 360K đến 420K, tàu ngồi khoang hơn 100K/vé/chiều. Đây là tàu nhà nước và bạn có thể ra ga mua vé. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí đi lại co thể chọn tàu khoang 4 thường. Tàu hỏa sẽ dừng ở Ga Lào Cai, để lên thị trấn Sapa bạn cần đi thêm 40km đường núi quanh co để lên đến thị trấn Sapa. Bạn có thể bắt xe khách hoặc taxi để đi từ ga Lào Cai lên Sapa, giá vé xe khách khoảng 50K-60K/người, đi taxi khoảng 350K/lượt.

Nếu bạn có nhiều thời gian và muốn một chuyến du lịch sapa thư thả, hãy chọn tàu hỏa. Bạn có thể mua vé tàu xuất phát từ 10h00 tối, ngủ 1 giấc đến Lào Cai là 6h00 sáng. Không nên đi chuyến sớm quá vì đến nơi trời còn chưa sáng đã phải thức dậy.

2. Đi ô tô: Nếu như đi tàu hỏa bạn mất 10 – 12 tiếng để lên tới Sapa thì với ô tô bạn sẽ rút ngắn thời gian được một nửa. Từ khi Cao tốc Nội Bài – Lào Cai đi vào hoạt động, bạn chỉ cần lên xe và ngủ 1 giấc, 5 tiếng sau là có mặt tại thị trấn Sapa.

co-the-dat-xe-khach-giuong-nam-len-sapa
Có thể đặt xe khách giường nằm lên Sapa

Đi bằng xe khách: Mỗi ngày có gần 60 chuyến xe Limousine và xe khách giường nằm chất lượng cao từ Hà Nội lên Sapa – Lào Cai của các nhà xe như: xe Sapa Express, xe Queen Cafe, xe Inter Bus Lines, xe Camel Travel, xe Sao Việt, xe Hà Sơn Hải Vân,…

 + Chuyến xe khách đi Sapa sớm nhất khởi hành lúc 06h00 sáng, chuyến muộn nhất khởi hành lúc 23h55 đêm. Thời gian hành trình đi từ Hà Nội lên SAPA bằng xe khách mất khoảng 6 giờ. Giá vé xe khách Hà Nội – SAPA trung bình khoảng 220.000 vnđ/vé. Giá vé rẻ nhất là 180.000 vnđ/vé, giá vé cao nhất là 400.000 vnđ/vé.

du-lich-sapa-can-chuan-bi-nhung-do-dac-can-thiet-nhe-ban
Du lịch Sapa cần chuẩn bị những đồ đạc cần thiết nhé bạn

Đi bằng ô tô riêng: Nếu đi nhóm đông người, các bạn có thể thuê 1 chiếc ô tô khách riêng, xe sẽ đưa các bạn đến khách sạn cũng như các địa điểm tham quan theo yêu cầu. Sapa Jade Hill cung cấp dịch vụ xe đưa đón trọn gói Hà Nội – SAPA – Hà Nội với tùy hạng xe và lịch trình. Tùy số lượng người đi bạn có thể chọn xe 16 chỗ, 24 chỗ hay 29 chỗ. Chi phí thuê xe trọn gói từ 7 triệu – 9,5 triệu.

Từ trung tâm của thị trấn đi về resort sapa như thế nào?

nha-tho-da-sapa
Nhà thờ đá Sapa

Biệt thự nghỉ dưỡng của Sapa Jade Hill Resort nằm cách thị trấn 2km về hướng bản Tả Van. Bạn đi xe khách hoặc taxi từ Ga Lào Cai lên Sapa, hay đi xe riêng từ nhà có thể bảo lái xe đưa thẳng về resort. Còn nếu bạn đi xe khách từ Hà Nội, xe sẽ dừng ở bến xe thị trấn Sapa.

Vậy ngay sau khi xuống xe khách, bạn có thể đi taxi về resort mất khoảng 5 phút là tới nơi đấy ạ.

khu-biet-thu-nghi-duong-cua-sapa-jade-hill
Khu biệt thự nghỉ dưỡng của Sapa jade Hill

Lộ trình đường đi từ Trung tâm thị trấn (Nhà thờ đá)

– Nếu đi xe máy: Đường Phanxipang – phố Cầu Mây – đường Mường Hoa – đường về Tả Van, Lao Chải
– Nếu đi ô tô      : Đường Phanxipang – Đườg Violet – Đường về Tả Van, Lao Chải

Để biết thêm thông tin chi tiết về đường đi bạn có thể liên hệ 0203 771199 để được hỗ trợ nhé!

Chúc các bạn có chuyến đi với những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại Sapa Jade Hill nhé!