Sapa Jade Hill

Sapa Jade Hill Resort & Spa nằm trong quần thể nghỉ dưỡng núi độc đáo bậc nhất Việt Nam – Sapa Jade Hill, cách trung tâm thị trấn Sapa gần 2km.

Với giá trị bảo tồn thiên nhiên và văn hóa bản địa, khu nghỉ dưỡng được thiết kế theo phong cách kiến trúc đương đại kết hợp nét thô mộc trong kiến trúc bản địa Sapa, cùng sự chu đáo, tỉ mỉ trong dịch vụ, sự thân thiện, chất phác của đội ngũ nhân viên người bản địa. Sapa Jade Hill Resort & Spa thu trọn một Sapa đích thực và thấm đẫm tinh thần Tây Bắc.

Khám phá vẻ đẹp của Tây Bắc

Tổng quan về Sapa Jade Hill

Như một ngôi làng cổ tích ẩn hiện giữa mây trời Sapa, Sapa Jade Hill Resort mang đến cho bạn nhiều lựa chọn phòng nghỉ phù hợp cho từng cặp đôi, nhóm bạn, gia đình nhỏ hay cả đoàn lớn.

  • Villa: Từ 3.650.000 – 7.950.000/đêm
  • Bungalow: Từ 2.750.000 – 4.350.000/đêm
  • Deluxe Room: 2.650.000/đêm

Khu dịch vụ Nest Castle, được ví như trái tim của Sapa Jade Hill Resort & Spa mang đến những trải nghiệm độc đáo riêng có cho bạn. Với bể bơi nước nóng có tên Tus dej Pool được ví như những dòng suối nhỏ, với Huab Spa trong tiếng H’mông có nghĩa là thung lũng mây, nhà hàng Noj Restaurant mang đến cho bạn một không gian ấm cúng như chính ý nghĩa tên gọi “ăn Tết”, Zeb Bar là hang đá, Pob Pub là hầm đá,.. Mỗi không gian trong lâu đài Nest Castle là một câu chuyện văn hóa thú vị để bạn khám phá.

Sapa Jade Hill Resort & Spa cung cấp cho bạn Tour tham quan Sapa trọn gói hoặc từng phần. Nếu bạn muốn được gợi ý một lịch trình hoàn hảo cho chuyến đi Sapa của mình, đừng ngại inbox cho admin hoặc gọi 0981.066.266, nhân viên tư vấn của Resort sẽ cung cấp cho bạn.