Nhìn lại lễ bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (Lần 2)

DSC02000-1200x675.jpg

Vào ngày 06/01/2017, buổi LỄ BÀN GIAO GIẤY CHỨNG NHẬN QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT cho CSH Phân khu Nhà phố Đồi thông PN15-PN18 dự án Sapa Jade Hill được diễn ra trang trọng tại Sapa Jade Hill Resort & Spa.

buoi-le-ban-giao-so-do-bat-dau-dien-ra
Buổi lễ bàn giao sổ đỏ bắt đầu diễn ra
ong-hoang-minh-hung-giam-doc-cua-truong-giang-sapa-phat-bieu Ông
Hoàng Minh Hưng – giám đốc của Trường Giang Sapa phát biểu

Ông Nguyễn Huy Hoàng Minh – đại diện Chủ đầu tư Trường Giang Sapa cũng đã giới thiệu mô hình kinh doanh cho sản phẩm Nhà phố: Mô hình phát triển đô thị du lịch sinh thái theo tiêu chuẩn 5S – Tiêu chuẩn mới trong lĩnh vực Bất động sản nghỉ dưỡng đảm bảo các yếu tố: Bảo tồn thiên nhiên và môi trường, bảo tồn và phát triển văn hóa bản địa, và quan trọng nhất Tối ưu hóa hiệu quả khai thác mặt bằng kinh doanh.

ong-nguyen-huy-hoang-minh-dai-dien-chu-dau-tu-truong-giang-sapa
Ông Nguyễn Huy Hoàng Minh – đại diện chủ đầu tư trường giang Sapa

Ông Nguyễn Ngọc Anh – chủ sở hữu Nhà phố PN15 – L04, đại diện cho 53 chủ nhà phố đã phát biểu: “Chúng tôi tin bởi sự cam kết vững chắc từ Chủ đầu tư về hỗ trợ tài chính, về tính pháp lý toàn diện. Chúng tôi tin tưởng sự cố gắng, nỗ lực không ngừng từ phía Chủ đầu tư Trường Giang Sapa.

Đại diện cho 53 chủ nhà phố đã lên phát biểu
Đại diện cho 53 chủ nhà phố đã lên phát biểu

Giai đoạn đầu dự án còn nhiều khó khăn trong thiết kế, khó khăn trong thi công do thời tiết khắc nghiệt. Nhưng Trường Giang Sapa vẫn luôn cố gắng mức độ cao nhất để hoàn thành tiến độ thi công cũng như tiến độ hồ sơ pháp lý. Thành công bước đầu của dự án là Khu biệt thự BT01 đã đưa vào khai thác tháng 10/2016 tạo nên một cơn sốt du lịch tại Sapa.

dsc01836

Công suất đặt phòng trong 3 tháng luôn đạt trên 80%. Hôm nay chúng ta có mặt tại đây để tham dự LỄ BÀN GIAO GCNQSDĐ cho các chủ sở hữu Phân khu nhà phố đồi thông PN15-PN18. Đây cũng là một minh chứng cho sự cam kết về tính pháp lý của dự án mà chúng ta đang đầu tư. Vì thế, không có lý do gì mà chúng ta – những nhà đầu tư chuyên nghiệp lại không đầu tư vào dự án này”.

Tại buổi lễ có 53 cuốn sổ đỏ đã được trao cho 53 chủ sở hữu nhà phố PN15-18.

nhung-cuon-so-do-da-duoc-trao-cho-53-chu-so-huu-nha-pho
Những cuốn sổ đỏ đã được trao cho 53 chủ sở hữu nhà phố
ban-giao-so-do-cho-cac-ho-su-dung-dat
Bàn giao sổ đỏ cho các hộ sử dụng đất

Sự kiện đầu tiên năm 2017 của Trường Giang Sapa đã diễn ra thành công tốt đẹp. 

nhan-quyen-su-dung-dat
Nhận quyền sử dụng đất
nu-cuoi-vui-mung-khi-duoc-nhan-giay-su-dung-dat
Nụ cười vui mừng khi được nhận giấy sử dụng đất

Với sự hợp tác của Chủ đầu tư và các nhà đầu tư, chúng ta sẽ kiến tạo thành công đô thị nghỉ dưỡng Sapa Jade Hill thành di sản văn hóa tại mảnh đất Sapa xinh đẹp!

Trích nguồn bài viết: Sapa Jade Hill