Sự kiện bàn giao Giấy Chứng Nhận quyền sử dụng đất (Lần 2)

Sự-kiện-giao-Giấy-chứng-nhận-quyền-sử-dụng-đất-Lần-2.jpg

Khép lại năm 2016 với nhiều thành công gặt hái được của thị trường BĐS Lào Cai nói chung và dự án Sapa Jade Hill nói riêng. Sự kiện diễn ra vào ngày 06/01/2017 tới đây, được xem là “phát súng” đầu tiên với nhiều kỳ vọng sẽ mở màn cho một năm mới thịnh vượng, mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội sở hữu một sản phẩm nghỉ dưỡng núi “DUY NHẤT” tại Sapa hiện nay.

LỄ BÀN GIAO GIẤY CNQSDĐ CHO CHỦ SỞ HỮU NHÀ PHỐ PHÂN KHU ĐỒI THÔNG PN 15 – 18 DỰ ÁN SAPA JADE HILL

le-ban-giao-quyen-su-dung-dat-lan-2
Lễ bàn giao quyền sử dụng đất lần 2

* Sapa Jade Hill với chủ đầu tư Công ty Cổ phần Trường Giang SAPA là dự án bất động sản nghỉ dưỡng đầu tiên và duy nhất tại SaPa được cấp sổ đỏ vĩnh viễn cho chủ sở hữu. Vào ngày 06/01/2017, công ty Trường Giang SAPA sẽ tổ chức lễ bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (Lần 2) và tiệc tri ân hàng năm đối với 50 chủ sở hữu phân khu Nhà phố Đồi Thông PN 15 – 18.

* Tính từ khi triển khai dự an đến thời điểm hiện tại là tháng 01/2017, có hơn 70 Chủ sở hữu các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng của Sapa Jade Hill đã được Trường Giang SAPA cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Trước đó, ngày 05/03/2016 Chủ sở hữu của 19 biệt thự thuộc phân khu BT01 cũng đã được nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lần 1.

* Những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng của Sapa Jade Hill hoàn thiện tới thời điểm này được chủ đầu tư đầu tư xây dựng và chăm chút đến từng chi tiết. Hiện nay Sapa Jade Hill không chỉ mang lại cho khách hàng những kì nghỉ dưỡng đẳng cấp thế giới mà còn biến nó thành tài sản sinh lời thực sự hiệu quả.

* Dự án bất động sản đầu tiên và duy nhất hiện nay tại SAPA được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất vĩnh viễn cùng với sự đón nhận rất tích cực của thị trường du lịch Sapa nói riêng và thị trường du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam nói chung chính là cam kết lâu dài của chủ đầu tư, minh chứng cho những giá trị tốt đẹp mà Sapa Jade Hill mang lại cho khách hàng đã tin tưởng, đồng hành cùng Trường Giang SAPA.

– THỜI GIAN      : từ 14h20 đến 19h30 ngày 06/01/2017

– ĐỊA ĐIỂM         : SAPA JADE HILL Resort & Spa

Đây là sự kiện mở bán đầu tiên của năm 2017, hứa hẹn sẽ mở ra một năm “bùng nổ” tiếp theo của dự án nghỉ dưỡng tiên phong miền Tây Bắc. SAPA JADE HILL sẽ được xem là “con gà đẻ trứng vàng” của các nhà đầu tư BĐS cũng bởi những lý do sau:

– CÓ TỌA LẠC VỊ TRÍ SỐ 1 của thiên đường nghỉ dưỡng SAPA

– CÓ PHÁP LÝ VỮNG VÀNG: Là dự án bất động sản nghỉ dưỡng đầu tiên và duy nhất hiện nay tại Sapa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất vĩnh viễn. 

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ HẤP DẪN: Cam kết lợi nhuận cho thuê tới 9%/năm trong 3 năm đầu với biệt thự nghỉ dưỡng. Ưu đãi hấp dẫn với sản phẩm nhà phố.

– CÓ VỐN ĐẦU TƯ TỐI ƯU: Hỗ trợ vay vốn tới 70%, Đầu tư nhà phố chỉ từ 950 triệu và đầu tư Biệt thự chỉ từ 2,8 tỷ.

– CÓ SẢN PHẨM ĐỘC ĐÁO VÀ VƯỢT TRỘI: Sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng của Sapa Jade Hill nằm phải đạt tiêu chuẩn 5S đảm bảo các yếu tố:

  + Bảo tồn thiên nhiên và môi trường xanh.
  + Bảo tồn và phát triển văn hóa bản địa
  + Tối ưu hóa hiệu quả khai thác mặt bằng kinh doanh bằng cách nhân đôi mặt bằng kinh doanh và áp dụng công nghệ quản lý đô thị hiện đại trên nền tảng công nghệ cao.

THÔNG TIN TƯ VẤN VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

HOTLINE: 0904 855 858

Website: sapajadehill.com

Trích nguồn bài viết: http://sapajadehill.com/le-ban-giao-giay-chung-nhan-quyen-su-dung-dat-lan-2