YOU ONLY LIVE ONCE – Chương trình Year End Party 2017 sôi động của Trường Giang SAPA Group (TGG)

Khép lại một năm 2017 nhiều thăng trầm, hòa chung không khí xuân đang về trên vùng cao, Trường Giang Sapa Group (TGG) tổ chức buổi tiệc Year End Party 2017 ngày 29.01.2018. Chương trình năm nay trở nên hào hứng và sôi động với chủ đề You Only Live Once, Sự có mặt đông đủ và tham gia nhiệt tình của các vị khách mời, đối tác cùng với gần 200 cán bộ nhân viên đến từ 3 công ty thành viên khiến đêm Gala bùng cháy hơn bao giờ hết.

Mở đầu là các tiết mục văn nghệ do ca sĩ “Cây nhà lá vườn” kết hợp với Vũ đoàn Ocean thể hiện.

Cả khán phòng có những giây phút lắng đọng khi màn hình chiếu TVC tổng kết năm 2017 của Công ty, và càng cảm động hơn khi được nghe Ông Khúc Minh Hoàng – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc công ty đã có đôi lời phát biểu tổng kết hoạt động công ty năm 2017 cũng như chia sẻ cho toàn thể CBVN các tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi và nguyên tắc danh dự của công ty.

Sau những giờ phút lắng đọng là sự sôi động của cuộc thi Miss Trường Giang với sự tham gia của 3 đội: Trường Giang Sapa, Đồi Ngọc Sapa (SJH) và Sapacon.

Các thí sinh trình diễn hết mình trên sân khấu. Sau 2 vòng thi Trang phục dạ hội và Bikini Show, chiến thắng chung cuộc đã thuộc về đội Trường Giang Sapa với giải nhất 3 triệu đồng. Giải Nhì thuộc về Sapacon và Đồi Ngọc Sapa (SJH) đạt giải 3 của chương trình.

Một nội dung quan trọng không thể thiếu của Year End Party năm nay, đó là Tuyên dương Khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác. Đúng như nguyên tắc danh dự TÔN VINH mà Trường Giang Sapa đã đặt ra. Hai tập thể xuất sắc là Phòng kế toán của công ty Đồi Ngọc Sapa, Phòng NSPC+CSKH của Trường Giang Sapa, cùng với 9 nhân viên tiêu biểu và 2 nhân viên xuất sắc đã được khen tặng bằng khen, hoa và cúp từ Ban giám đốc. Qua đó, Ban giám đốc cũng đã gửi lời cảm ơn sự cống hiến của toàn thể gần 200 cán bộ nhân viên TGG trong năm 2017 vừa qua.

Chương trình BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG diễn ra vui vẻ và sôi nổi cùng với các trò chơi trong chương trình. Cả hội trường đều hồi hộp và tràn ngập tiếng cười, những tiếng vỗ tay chúc mừng cho những ai trúng giải.

Bữa tiệc cuối năm với chủ đề “Xuân yêu thương” khép lại bằng ca khúc “Thanh xuân của chúng ta” như một lời nhắn nhủ với toàn thể CBNV TGG: Tuổi trẻ là để cống hiến và làm việc, thanh xuân qua đi không lãng phí vì đã vượt qua những khó khăn trở ngại cực lớn để tụ lại cùng nhau cùng thực hiện một dự án giá trị nhưng vô cùng nhân văn. Nên hãy cứ yêu, cứ làm, cứ hi sinh và cùng bước tiếp.

Trường Giang Sapa Group kính chúc quý quý khách hàng và đối tác một năm mới an khang thịnh vượng và gặt hái nhiều thành công trong năm 2018.