Sapa Jade Hill

Sapa Jade Hill là một đại dự án được xây dựng trên diện tích 47,45ha với địa hình đa dạng cùng thiết kế gần gũi với thiên nhiên để tận hưởng không gian thanh bình và đầy chất thơ nhất.

Sapa Jade Hill tự hào là một trong những khu nghỉ dưỡng lớn, hiện đại và đẳng cấp hàng đầu của Việt Nam. Sở hữu căn hộ Jade Hill Sapa, khách hàng không chỉ sở hữu một nơi ở hoàn hảo mà còn tận hưởng nhiều lợi ích tối đa như được cấp sổ đỏ vĩnh viễn, với tiềm năng sinh lời 200-300% trong vòng 3 năm, đồng thời mức cam kết sinh lời tới 9%/năm.

Khu nghỉ dưỡng Sapa Jade Hill thuộc quyền sở hữu của tập đoàn Trường Giang Sapa

Khám phá vẻ đẹp của Tây Bắc

Tổng quan về Sapa Jade Hill

Nếu bạn đã chọn Sapa Jade Hill làm điểm dừng chân, bạn sẽ được tận hưởng những tiện nghi cao cấp trong một khung cảnh xanh mát truyền thống và thơ mộng. Dù bạn đang tìm kiếm một kỳ nghỉ cuối tuần ngắn hay dài, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn các gói nghỉ dưỡng cao cấp nhất để bạn chọn lựa…

Sapa Jade Hill cùng Sapa Heritage kết hợp với chính quyền thị trấn Sapa tổ chức các sự kiện văn hóa, biểu diễn nghệ thuật dân tộc, thưởng thức các món ẩm thực đặc sắc vào các ngày lễ hội theo từng nét văn hóa mỗi dân tộc sinh sống tại Sapa. Với mong muốn tạo nên một bức tranh đầy màu sắc cho khu nghỉ dưỡng nói riêng và thị trấn Sapa nói chung, đồng thời gìn giữ và bảo tồn các giá trị truyền thống phi vật thể đặc trưng Tây Bắc…

Không chỉ là nơi nghỉ dưỡng tiện nghi sang trọng nhất, Sapa Jade Hill còn là nơi cung cấp các dịch vụ tốt và đầy đủ nhất cho mọi khách du lịch như: xe đưa đón tận nơi, chuỗi nhà hàng Âu Á, tham gia các phiên chợ thuần khiết nhất của Sapa, phòng họp cho hội nghị và event với sức chứa hơn 1000 người. Bên cạnh đó là các tour du lịch Sapa để khám phá cảnh đẹp như đỉnh Fanxipan, đồng hành song song là các hướng dẫn viên du lịch, trải nghiệm với dịch vụ cho thuê xe máy miễn phí, đi thăm quan bản làng và tìm hiểu nét văn hóa của người dân bản địa (hiking package) hoặc đạp xe (biking package), leo núi (Hiking & Biking mountain)…vv.